Zalo

XE DU LỊCH 4 CHỖ VIOS

Dịch vụ

Dịch vụ

XE DU LỊCH 4 CHỖ VIOS

Giá trị của thương hiệu HÀNH TRANG TRAVEL là sự cam kết của chúng tôi về chất lượng phục vụ tốt và cho thuê xe du lịch TPHCM. Để xây dựng và duy trì được chất lượng dịch vụ tốt trong suốt quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi đã tổ chức bộ máy điều hành cho thuê xe đơn giản nhưng rất hiệu quả nhờ áp dụng những quy trình quản lý nhân sự tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay như ISO, KPI, BSC… Áp dụng những công nghệ quản trị hiện đại giúp cho chúng tôi tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Vì vậy, Thuê Xe Du Lịch TPHCM tự hào có thể cung cấp cho Quý khách những dịch vụ cho thuê xe du lịch một cách chuyên nghiệp và giá rẻ nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của Quý khách phục vụ  đi tham quan du lịch,  thuê xe về quê, đưa đón sân bay, đi công tác tỉnh, đi lễ hội hành hương, thuê xe dài hạn theo tháng… chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất, chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp.

 

 

CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM

 

Thuê Xe Du Lịch TPHCM luôn thu hút số lượng lớn khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và được rất nhiều khách hàng đã thuê xe hài lòng và đánh giá cao. Để đáp ứng được nhu cầu thuê xe du lịch càng được nâng cao của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe du lịch đời mới nhất hiện nay. Chúng tôi đã chú trọng đầu tư trang bị các dòng xe có trang bị nhiều tiện nghi cao cấp và tính năng hiện đại như Hyundai, Ford, Thaco, Samco, Honda, Mazda … nên đã đáp ứng được nhu cầu thuê xe đi tham quan du lịch ngày càng cao của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh.  Bên cạnh đó tất cả xe du lịch của Thuê Xe Du Lịch TPHCM được bảo trì bảo dưỡng chính hãng theo lịch trình quy định của hãng xe, tất cả các xe du lịch luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường để đảm mọi chuyến đi hoàn hảo cho hành khách.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ TPHCM THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ TPHCM

 

 

 

CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TPHCM

 

CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TPHCM THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TPHCM

 

Thuê Xe Du Lịch TPHCM có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin để khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Thuê Xe Du Lịch TPHCM. Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng Quý khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi có nhu cầu thuê xe du lịch. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp với ngân sách của Quý khách để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái

 

 

CHO THUÊ XE DU LỊCH 45 CHỖ TPHCM

 

Thuê Xe Du Lịch TPHCM luôn đảm bảo những chuyến đi an toàn thoải mái nhất cho hành khách, chúng tôi tự hào với chất lượng đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chạy trên tất cả các tuyến đường và đã được huấn luyện đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo đem lại chuyến đi an toàn, vui vẻ cho hành khách.  Đội ngũ tài xế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo tất cả các tuyến đường, phục vụ chu đáo lái xe cẩn thận, sử dụng lưu loát tiếng Anh tài xế, luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách. Thuê Xe Du Lịch TPHCM luôn làm hài lòng khách hàng với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm và đội xe du lịch chất lượng cao.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 45 CHỖ TPHCM THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

CHO THUÊ XE DU LỊCH 45 CHỖ TPHCM

 

 

 

 

THUÊ XE DU LỊCH TPHCM 

Phương thức đặt xe nhanh gọn, chỉ cần liên hệ với phòng điều hành để đặt lịch. Xe của Thuê Xe Du Lịch TPHCM sẽ có mặt đúng giờ để đón khách. Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bảng giá cho thuê xe du lịch TPHCM đã bao gồm chi phí xe, xăng dầu, phí cầu đường và tài xế nhưng không bao gồm Thuế VAT 10%.  Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ, của Xe Du Lịch TPHCM, Quý khách có nhiều cơ hội nhận thẻ giảm giá 10% dành cho những khách hàng thân thiết nếu quý khách thuê xe tại Thuê Xe Du Lịch TPHCM lần sau. Ngoài ra quý khách còn được sử dụng nước, khăn lạnh miễn phí trong chuyến đi.

cho thue xe du lich tai tphcm

thuê xe du lịch tphcm giá rẻ

thuê xe du lịch 29 chỗ tphcm

thuê xe du lịch đi vũng tàu

thuê xe du lịch tự lái

thuê xe 4 chỗ tphcm

thuê xe 16 chỗ tại vũng tàu

thuê xe máy sài gòn

XE DU LỊCH 4 CHỖ VIOS

XE DU LỊCH 4 CHỖ VIOS

XE DU LỊCH 4 CHỖ VIOS